CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DAE SUN VIỆT NAM TỔ CHỨC CHO CBCNV THAM QUAN NGHỈ MÁT HÈ 2016

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Chi Nhánh Công Ty TNHH Dae Sun Việt Nam đã tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ công nhân viên tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh trong hai ngày 18-19/06/2016.  Hạ Long là một trong những danh lam thắng cảnh được Unesco công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới
Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Chi Nhánh Công Ty Dae Sun luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình, đặc biệt tạo dựng sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên trong Công ty.
Đúng 7h30p sáng ngày 18/06/2016, toàn thể CBCNV trong công ty xuất phát tại cổng công ty. Với tinh thần hứng khởi cao nhất, cả đoàn du lịch đã nhiệt tình đi tham quan các danh lam thắng cảnh như Cổng Trời, Hòn Trống Mái, Hang Sửng Sốt, Đảo Ti Tốp, Động Thiên Cung khu du lịch Tuần Châu và tắm biển tại Hạ Long.


 
Nhập tiệc sôi động và đầy hứng khởi


CBCNV đi tham quan các địa danh tại Vịnh Hạ Long.
 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về an toàn và tiếp tục công việc với những mục tiêu tiếp theo. Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Chi Nhánh Công Ty Dae Sun luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Dae Sun được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả thành viên trong công ty suốt một năm qua. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2016.


 
Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

daesunvn.com
Bài viết mới nhất
08/07/2017 / Admin
Vào ngày 3 tháng 12 năm 2015, chi nhánh công ty Dae Sun Việt Nam tại Hà Nội đã tham dự đêm SCR doanh nhân Hàn Quốc. Buổi lễ có sự tham gia của các tổ chức Xã Hội, các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Các công ty đã trao những suất học bổng giá trị cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kết quả học tập tốt
08/07/2017 / Admin
Chặng đường đi tới thành công của công ty đã có biết bao lần đứng trước khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng và phấn đấu, nỗ lực hết mình.
08/07/2017 / Admin
Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.
Sản phẩm tham khảo
Ống gió mềm nhôm 2 lớp
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Ống gió mềm nhôm cách nhiệt
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng
Copyright 2017 © daesunvn.com