Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Thông gió nhà xưởng giúp tạo lượng gió lưu thông làm mát phù hợp với nhiều kiến trúc nhà xưởng khách nhau từ kiến trúc nhà mở, bán mở hay khép kín, tiết kiệm chi phí làm mát và tận dụng nhiều lượng khí mát từ thiên nhiên.

Thông gió làm mát chủ yếu dùng hệ thống quạt thổi công nghiệp được gắn vào những vị trí khác nhau để tăng hiệu quả làm mát như gắn tường gắn trần. gắn tầng hầm, hay gắn mái... hệ thống quạt này được gắn để tăng việc thông gió cho nhà xưởng và tiết kiệm nhiều so với các hệ thống làm mát khách như hệ thống điều hòa.

Tuy nhiên để tăng hiệu quả làm mát hơn nhà xưởng, nhà máy thường lắp đặt thêm hệ thống làm mát bằng máy làm mát hơi nước dùng không khí bên ngoài môi trường nhà xưởng là môi trường làm mát, không khí này được hút qua tấm làm mát cooling pad làm giảm nhiệt độ trực tiếp  và đưa vào bên trong nhà xưởng

Hệ thống làm mát bằng máy làm mát hơi nước này hạ nhiệt độ nhanh chóng bên trong nhà xưởng ngoài ra hệ thống làm mát này còn có khả năng khử mùi,khủ bụi hiệu quả do  sử dụng hơi nước kết hợp không khí để làm mát.

Việc gia tăng độ ẩm trong nhà xưởng không đáng nghiêm trọng do đây là phương pháp làm mát không gian mở, bản thân việc dùng máy làm mát hơi nước đã liên tục cấp thoát không khí mát liên tục,và lượng không khí làm mát này được trao đổi liên tục nên không có hiện tượng tích lũy độ ẩm trong nhà xưởng tới các thiết bị máy móc và sản phẩm.

Ngoài ra nhờ hệ thống quạt công nghiệp tạo lượng gió lưu thông nên càng tăng khả năng làm mát và khử nhanh hiện tượng tích lũy độ ẩm hơn.
Như vậy không khí được đưa vào và thoát ra tạo thành một vòng khép kín đảm bảo hiệu quả làm mát tốt hơn và tiết kiệm chi phí so với nhiều hệ thống khác trong việc đầu tư ban đầu và bảo dưỡng bảo trì.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

daesunvn.com
Bài viết mới nhất
08/07/2017 / Admin
Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Chi Nhánh Công Ty TNHH Dae Sun Việt Nam đã tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ công nhân viên tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh trong hai ngày 18-19/06/2016. Hạ Long là một trong những danh lam thắng cảnh được Unesco công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới
08/07/2017 / Admin
Vào ngày 3 tháng 12 năm 2015, chi nhánh công ty Dae Sun Việt Nam tại Hà Nội đã tham dự đêm SCR doanh nhân Hàn Quốc. Buổi lễ có sự tham gia của các tổ chức Xã Hội, các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Các công ty đã trao những suất học bổng giá trị cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kết quả học tập tốt
08/07/2017 / Admin
Chặng đường đi tới thành công của công ty đã có biết bao lần đứng trước khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng và phấn đấu, nỗ lực hết mình.
Sản phẩm tham khảo
Ống gió mềm nhôm 2 lớp
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Ống gió mềm nhôm cách nhiệt
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng

Công trình đã hoàn thành

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DAE SUN VIỆT NAM
  Thửa đất số 26, Tờ bản đồ số 11, Khu phố Bà Tri, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Tel: 0274 3655 065 . Fax: 0274 3655 164
CÔNG TY TNHH DAE SUN VINA CONS
  Lô CN 08-2, Khu công nghiệp Yên Phong (khu mở rộng), xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Tel: 0222 390 7014/ 0222 390 3214
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DAE SUN VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI
  Tầng 23, sảnh B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Tel: 0243 2005 945 . Fax: 0243 2005 945

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © daesunvn.com