Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Thông gió nhà xưởng giúp tạo lượng gió lưu thông làm mát phù hợp với nhiều kiến trúc nhà xưởng khách nhau từ kiến trúc nhà mở, bán mở hay khép kín, tiết kiệm chi phí làm mát và tận dụng nhiều lượng khí mát từ thiên nhiên.

Thông gió làm mát chủ yếu dùng hệ thống quạt thổi công nghiệp được gắn vào những vị trí khác nhau để tăng hiệu quả làm mát như gắn tường gắn trần. gắn tầng hầm, hay gắn mái... hệ thống quạt này được gắn để tăng việc thông gió cho nhà xưởng và tiết kiệm nhiều so với các hệ thống làm mát khách như hệ thống điều hòa.

Tuy nhiên để tăng hiệu quả làm mát hơn nhà xưởng, nhà máy thường lắp đặt thêm hệ thống làm mát bằng máy làm mát hơi nước dùng không khí bên ngoài môi trường nhà xưởng là môi trường làm mát, không khí này được hút qua tấm làm mát cooling pad làm giảm nhiệt độ trực tiếp  và đưa vào bên trong nhà xưởng

Hệ thống làm mát bằng máy làm mát hơi nước này hạ nhiệt độ nhanh chóng bên trong nhà xưởng ngoài ra hệ thống làm mát này còn có khả năng khử mùi,khủ bụi hiệu quả do  sử dụng hơi nước kết hợp không khí để làm mát.

Việc gia tăng độ ẩm trong nhà xưởng không đáng nghiêm trọng do đây là phương pháp làm mát không gian mở, bản thân việc dùng máy làm mát hơi nước đã liên tục cấp thoát không khí mát liên tục,và lượng không khí làm mát này được trao đổi liên tục nên không có hiện tượng tích lũy độ ẩm trong nhà xưởng tới các thiết bị máy móc và sản phẩm.

Ngoài ra nhờ hệ thống quạt công nghiệp tạo lượng gió lưu thông nên càng tăng khả năng làm mát và khử nhanh hiện tượng tích lũy độ ẩm hơn.
Như vậy không khí được đưa vào và thoát ra tạo thành một vòng khép kín đảm bảo hiệu quả làm mát tốt hơn và tiết kiệm chi phí so với nhiều hệ thống khác trong việc đầu tư ban đầu và bảo dưỡng bảo trì.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

daesunvn.com
Bài viết mới nhất
14/05/2021 / daesunvn.com
Công ty Dae Sun kích hoạt công tác phòng chống COVID-19 ở mức cao nhất Hằng ngày, công ty kiểm tra sức khỏe của công nhân trước khi vào ca sản xuất Đề cao tinh thần: Chống dịch nghiêm túc - sản xuất tập trung
07/10/2020 / daesunvn.com
Cung cấp, thiết kế hệ thống thông gió cho công trình Hyunwon của nhà thầu Shinsung
07/10/2020 / daesunvn.com
Cung cấp, thiết kế hệ thống ống gió cho công trình DiosTech Vina của nhà thầu D-Tech
Sản phẩm tham khảo
Nhôm cuộn
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Nhôm tấm
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng

DAE SUN Tại Hà Nội:

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DAE SUN VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Căn hộ số 11, Tầng 42, Tòa C5, Số 119 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0973.781.004

DAE SUN tại Bắc Ninh:

CÔNG TY TNHH DAE SUN VINA CONS

Lô CN 08-2, Khu công nghiệp Yên Phong (khu mở rộng), xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam 

Tel: 0222 390 7014/ 0222 390 3214


DAE SUN Tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DAE SUN VIỆT NAM 

Thửa đất số 26, Tờ bản đồ số 11, Khu phố Bà Tri, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam 

Tel: 0274 3655 065 . Fax: 0274 3655 164

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © daesunvn.com