Giới thiệu lịch sử hình thành

Công ty TNHH Dae Sun Việt Nam  là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Dae Sun trong lĩnh vực HVAC. Công ty đã được rất nhiều công ty cơ điện chọn đặt sản phẩm để cung cấp cho các dự án lớn của Sam Sung. 
Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Dae Sun Việt Nam  đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực HVAC. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, nhận được sự tin tưởng từ các nhà thầu trong cả nước. 


Tiền thân của Công ty TNHH Dae Sun Việt Nam là Công ty FMT có trụ sở đặt tại Hàn Quốc.  Vốn đã đam mê lĩnh vực thông gió, Tổng giám đốc  công ty luôn nung nấu mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Chính vì lẽ đó vào năm 2006, ông Lee Yun Young đã tới Bình Dương và đã đặt những nền móng đầu tiên cho công ty và lấy tên là công ty TNHH Dae sun Việt Nam. Công ty được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 19 tháng 4 năm 2006. 
Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực HVAC. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.
Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.
Xã hội phát triển, Công ty cũng không ngừng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu và mở rộng thị trường, vào ngày 1 tháng 1 năm 2013 công ty đã mở thêm chi nhánh tại Hà Nội. Có tên là Chi  nhánh công ty TNHH Dae Sun Việt Nam tại Hà Nội. Năm 2017 ông  Lee Yun Young tiếp tục thành lập công ty TNHH Dae Sun Vina Cons tại Bắc Ninh và được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh ngày 25 tháng 8 năm 2017.
Gần 10 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty TNHH Dae Sun không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 300 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty ngày càng khẳng định vị thế của mình trên 3 miền Bắc Trung Nam của tổ quốc. Công ty đã đóng góp và thi công các công trình lớn trong cả nước như  là: nhà máy Sam Sung Thái Nguyên, Sam Sung Bắc Ninh, Khu công nghiệp Khai Quang…
Công ty có được sự phát triển và thành công như ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND huyện và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt; Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Dae Sun  sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 150% đến 200% và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực HVAC”
 
Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

Giới thiệu
Bài viết mới nhất
14/05/2021 / daesunvn.com
Công ty Dae Sun kích hoạt công tác phòng chống COVID-19 ở mức cao nhất Hằng ngày, công ty kiểm tra sức khỏe của công nhân trước khi vào ca sản xuất Đề cao tinh thần: Chống dịch nghiêm túc - sản xuất tập trung
07/10/2020 / daesunvn.com
Cung cấp, thiết kế hệ thống thông gió cho công trình Hyunwon của nhà thầu Shinsung
07/10/2020 / daesunvn.com
Cung cấp, thiết kế hệ thống ống gió cho công trình DiosTech Vina của nhà thầu D-Tech
Sản phẩm tham khảo
Nhôm cuộn
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Nhôm tấm
Liên hệ. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng
Hà Nội: 02223903214 . Bình Dương: 02743.655.064

DAE SUN Tại Hà Nội:

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DAE SUN VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Căn hộ số 11, Tầng 42, Tòa C5, Số 119 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0973.781.004

DAE SUN tại Bắc Ninh:

CÔNG TY TNHH DAE SUN VINA CONS

Lô CN 08-2, Khu công nghiệp Yên Phong (khu mở rộng), xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam 

Tel: 0222 390 7014/ 0222 390 3214


DAE SUN Tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DAE SUN VIỆT NAM 

Thửa đất số 26, Tờ bản đồ số 11, Khu phố Bà Tri, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam 

Tel: 0274 3655 065 . Fax: 0274 3655 164

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © daesunvn.com